Huỳnh Thị Cẩm Nhi – 2005

THCS Huỳnh Thúc Kháng
Em tự tin về khả năng tiếng Anh của mình sau hơn 3 năm học tại EMMA. Em thích ms Linh, ms Hà vì các bài giảng dễ hiểu và sinh động. Môi trường học tập thoải mái nhưng lại hiệu quả. Giáo trình rất hay và mở rộng nhiều kiến thức.
 

 

 

 

Đinh Thị Minh Anh – 2004

THCS Nguyễn Đình Chiểu     
Môi trường học ở EMMA khá thoải mái, không gò bó học viên theo khuôn mẫu như ở trường học. Ngoài ra giáo viên cũng rất vui tính nên tạo cho không khí lớp học khá vui. Phương pháp học tốt.  So với lúc ban đầu thì bản thân em đã có sự tiến bộ rõ rệt. Bây giờ em khá tự tin để giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài.
 
 

 

Đặng Quốc Nam – 2005

THCS Huỳnh Thúc Kháng
Khả năng tiếng Anh của mình tiến bộ rõ rệt là nhờ chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế và sự nhiệt tình của các thầy cô tại trung tâm Anh ngữ EMMA. Đầu tiên, mình được hướng dẫn cách làm quen với ngôn ngữ này một cách tự nhiên nhất. Sự tâm huyết, hài hước của các thầy cô người nước ngoài làm cho giờ học thật thoải mái và dễ tiếp thu.
Trung tâm Anh ngữ EMMA còn giúp mình làm quen với cách học “Học đi đôi với hành” và giờ đã mình đã giao tiếp tiếng Anh khá tốt và tự nhiên hơn. 
 
 
 

 

Nguyễn Thành Công – 2005

THCS Nguyễn Đình Chiểu
Học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ tại trung tâm Anh ngữ EMMA đã giúp em làm quen với giọng nói, âm điệu và cách phát âm chuẩn của người bản xứ. Giờ đây em tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp với người nước ngoài. Tư duy và phản xạ tiếng Anh cũng nhanh nhạy hơn và em có những tiến bộ rõ rệt trong cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 
 
 
 

 

Lê Phúc Nguyên – 2006

THCS Phan Đình Phùng
Tại trung tâm, em được học với các thầy cô xuất sắc và có cơ hội thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với các bạn. Các thầy cô không chỉ giúp em tìm ra phương pháp học hiệu quả mà còn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học. Em cảm thấy thoải mái và tự tin khi nói tiếng Anh hơn trước rất nhiều.
 
 
 
 
 
                                    

Phan Minh Bảo Nhân – 2005

THCS Huỳnh Thúc Kháng
Trung tâm Anh ngữ EMMA thường xuyên tổ chức các chuyến đi ngoại khóa giúp các bạn học viên hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường vui chơi thoải mái, lành mạnh. Mặc dù những chuyến đi này khá ngắn nhưng lúc nào cũng rất vui và bổ ích. Học tiếng Anh tại EMMA thật sự là một trải nghiệm quý giá với mình.
 

 

 
 

 

Đinh Hà Vi – 2005

THCS Phan Đình Phùng

Lộ trình học tập với giáo viên nước ngoài vui tính, đầy trách nhiệm khiến tiếng Anh trở nên thú vị, kiến thức tiếp cận một cách tự nhiên, không gò ép. Ngoài ra Anh ngữ EMMA còn có đặc điểm mà mình nghĩ không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng có đó là việc bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đến center trò chuyện cùng giáo viên. Học tiếng Anh ở EMMA thật sự là một lựa chọn đúng đắn.

 

 

 

Cù Thị Anh Thư – 2004

THCS Huỳnh Thúc Kháng

Với em, tiếng Anh không chỉ đơn thuần làm thay đổi cuộc sống bản thân mà nó còn có thể thay đổi cuộc sống của những người xung quanh mình nữa. Học tiếng Anh ở EMMA quả là một trải nghiệm thú vị. Trước đây em rất yếu kỹ năng Nghe nhưng nhờ sự hướng dẫn cùng các phương pháp của giáo viên ở EMMA mà em đã không còn “sợ” kỹ năng này nữa, thậm chí là khá. Chúc Anh ngữ EMMA ngày càng thành công và truyền cảm hứng đến nhiều học viên hơn nữa!