0973.407.555

7 CUỐN SÁCH HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH ĐẦY ĐỦ TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

1. Sách học ngữ pháp tiếng Anh Mind Map English Grammar

 

Nếu cách học ngữ pháp thông thường quá khô khan đối với bạn, hãy thử học ngữ pháp với hệ thống sơ đồ tư duy và những hình ảnh thú vị. Mind Map English Grammar cung cấp cho người học lượng kiến thức ngữ pháp rộng nhưng nhờ được trình bày dưới dạng mindmap nên não bộ dễ dàng tiếp thu hơn.

 

Ngoài ra, cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh này còn có hệ thống bài tập kèm theo, tạo cơ hội cho bạn có thể thực hành và ghi nhớ lâu hơn kiến thức mình đã học. Một điểm thú vị ở cuốn giáo trình này nữa là người học sẽ được cung cấp một bản ebook qua app. Điều này giúp bạn ôn luyện ngữ pháp ở ngay trên điện thoại mà không cần đem theo sách vở.

null

2. Sách học ngữ pháp English Grammar In Use

 

English Grammar In Use là một trong những cuốn sách được đánh giá là hay nhất mọi thời đại, phù hợp với mọi đối tượng. Nội dung của sách bao gồm 145 danh mục ngữ pháp được trình bày khoa học và dễ học. Với mỗi điểm ngữ pháp, 1 bên sách sẽ cung cấp những kiến thức lý thuyết, 1 bên sẽ là bài tập vận dụng để bạn hiểu cách sử dụng thực tế của chúng.

 

Khi mua sách, bạn sẽ được tặng kèm một đĩa CD cung cấp cho bạn kiến thức từ dễ đến khó. Hiện sách có 2 phiên bản là bản tiếng Anh và bản tiếng Việt, tuy nhiên, bạn nên mua bản tiếng Anh để đảm bảo chất lượng sách chuẩn xác nhất.

 

3. Sách ngữ pháp Oxford English Grammar 

 

Oxford English Grammar từ trường Đại học Oxford là cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh được nhiều học viên tin dùng nhất ở khắp nơi trên thế giới. Nhờ được biên soạn bởi nhà xuất bản có tiếng tăm nên nội dung mà sách mang lại đảm bảo chuẩn xác và uy tín.

 

Các chủ điểm ngữ pháp trong Oxford English Grammar bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất đến nâng cao. Do vậy nếu bạn là người mới bắt đầu và đang “tăm tia” một cuốn sách ngữ pháp về “gối đầu giường” thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé!

 

null

 

4. Giải thích ngữ pháp tiếng Anh – Mai Lan Hương  

 

Cuốn sách này hẳn đã quá quen thuộc với người học ngoại ngữ, hiện nay, sách được tái bản nhiều lần và luôn là một trong những cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh bán chạy nhất hiện nay. Giáo trình cung cấp cho người học một hệ thống ngữ pháp đa dạng đi kèm là bài tập thực hành dễ hiểu.

 

Các bài tập mà sách cung cấp mang tính ứng dụng cao và thường thấy trong cách bài thi, nên nếu bạn đang chuẩn bị thi TOEIC hay IELTS thì có thể tham khảo cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh này.

 

5. Sách Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A-Z

 

Đây là một cuốn sách giúp bạn học ngữ pháp tiếng Anh một cách nhanh chóng với kiến thức cô đọng và đúng trọng tâm. Sách mang đến cho người học những cấu trúc ngữ pháp cơ bản, cách sử dụng các từ loại như danh từ, tính từ, động từ,…

 

Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A-Z được đông đảo học viên yêu thích còn nhờ vào lối trình bày dễ hiểu, nội dung được giải thích kỹ lưỡng nên phù hợp cho những bạn mới.

null

6. Sách học ngữ pháp tiếng Anh Essential Grammar In Use

 

Một gợi ý tốt cho những ai mất gốc tiếng Anh hoặc đang bắt đầu xây dựng lại nền tảng ngữ pháp tiếng Anh đó là cuốn sách Essential Grammar In Use. Ấn tượng đầu tiên là cuốn sách có màu sắc cực kỳ bắt mắt và thiết kế đơn giản, hiện đại. Tương tự như những cuốn sách dành cho người mới khác, Essential Grammar In Use cũng cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất, sau đó tăng dần cấp độ khó. 

 

Ngoài ra, học ngữ pháp cùng Essential Grammar In Use được đánh giá là dễ hiểu bởi sách có phần giải thích rất chi tiết, phân tích chuyên sâu về từng cấu trúc ngữ pháp, giúp người học ghi nhớ tốt hơn. Nếu bạn thực sự có quyết tâm chinh phục ngữ pháp thì Essential Grammar In Use chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này.

 

7. Sách ngữ pháp Basic English Grammar

 

Thêm một sự lựa chọn cho người bắt đầu với tiếng Anh từ con số 0. Bạn sẽ được trang bị một nền tảng kiến thức ngữ pháp vững chắc với Basic English Grammar. Toàn bộ kiến thức có trong cuốn giáo trình Basic English Grammar đều được trình bày dễ hiểu và có sự liên kết với nhau. Điều này sẽ giúp quá trình học của bạn không bị rối, nhất là đối với những người chưa quen với ngoại ngữ.

 

Sách cung cấp khoảng 128 chủ đề ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh. Sau khi học xong thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng vào những tình huống giao tiếp hàng ngày một cách tự nhiên. Sách cũng phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên đang chuẩn bị cho các kỳ thi.

 

Hy vọng với 7 cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh này, nỗi ngao ngán khi học ngữ pháp của bạn sẽ được giải quyết. Thay vào đó, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và thú vị hơn trong suốt quá trình học. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hy vọng bạn đã chọn được một cuốn sách phù hợp nhất nhé!