0973.407.555

NHỮNG HOẠT ĐỘNG SẼ ĐƯỢC THAM GIA KHI HỌC TẠI 𝐄𝐌𝐌𝐀 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 Đ𝐀̀ 𝐍𝐀̆̃𝐍𝐆 (Phần 1)

  1. Hoạt động ngoại khóa

Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên. Nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể trải nghiệm thật nhiều hoạt động tập thể và hoạt động ngoài trời. Vừa giúp các bạn mạnh dạn tự tin trong việc sử dụng tiếng anh, vừa tiếp thêm niềm say mê đối với ngôn ngữ. Trung tâm luôn mong muốn lồng ghép các kiến thức cần thiết và tinh thần đoàn kết vào các trò chơi sẽ tạo các bé môi trường học tập thoải mái nhất.

Có thể kể đến hoạt động diễn ra gần đây như “Làm tranh từ nguyên liệu thiên nhiên”. Nhằm tạo điều kiện để các bé có được trải nghiệm với thiên nhiên một cách chân thực nhất, Trung tâm Anh ngữ Emma đã tổ chức một buổi ngoại khóa cho các bé tại công viên. Ở đây trẻ sẽ có cơ hội để tha hồ khám phá thiên nhiên và phát triển khả năng sáng tạo với sự giúp đỡ từ các cô. Tạo nên một bức tranh “đẹp” nhất, “đặc biệt” nhất – Khơi nguồn sáng tạo bằng những điều gần gũi nhất từ thiên nhiên.

Có thể là hình ảnh về 12 người, trẻ em, mọi người đang đứng, ngoài trời và cây

Hoạt động ngoại khóa “Làm tranh từ nguyên liệu thiên nhiên”

  1. Săn “Tây” trại Hè tại Hội An

Qua buổi thăm quan, các em đã hoà mình vào văn hoá Hội An là con thuyền đưa du khách ngược dòng thời gian trở về với một trong những thương cảng sầm uất bậc nhất Châu Á và chở ký ức của Hội An 400 năm về với con người đương đại. Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm, mỗi ngày là một niềm vui.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Hình ảnh hoạt động tại Hội An

  1. Lễ hội hóa trang Halloween

   Halloween là ngày nào? Halloween – một lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10; đây cũng là đêm trước ngày Lễ Các Thánh của đạo Kito giáo Tây phương. Từ “Halloween” vốn là sự kết hợp từ 2 từ ghép lại là Hallows và Eve (có nghĩa là ngày lễ các thánh). Ngày này cũng là ngày bắt đầu vào khoảng thời gian của các Kito hữu tưởng nhớ đến những người đã khuất như các vị thánh, các tín hữu và các vị tử đạo.

Có thể là hình ảnh về 4 người và trong nhà

Lễ hội hóa trang Halloween

   Tại “Lễ hội hóa trang Halloween” các bạn sẽ được tham gia chuỗi hoạt động thú vị:

  • Trò chơi, minigames ma mị, lôi cuốn
  • Phần quà hấp dẫn từ BTC dành cho những bạn hóa trang ấn tượng nhất
  • Tiết mục văn nghệ hấp dẫn, độc đáo
  • Cơ hội bốc thăm may mắn
  1. Lễ Giáng sinh:

Tiếng chuông Giáng Sinh đã ngân vang, tất cả mọi nẻo đường, con phố đều đang rộn ràng không khí lễ hội. Hòa cùng không khí Noel ấm áp và rộn ràng, Trung tâm Anh ngữ Emma đã dành tặng các bạn học viên những món quà nhỏ nhắn, xinh xinh. Hi vọng những phần quà sẽ giúp các bé có thêm một mùa giáng sinh đặc biệt và ý nghĩa hơn.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Lễ hội Giáng sinh tại Emma English Đà Nẵng

Với Phương châm ” Chất lượng đào tạo tạo uy tín” chính vì vậy Emma luôn được phụ huynh và học viên tin tưởng không chỉ kid, teen mà còn ielts. Mọi người hãy cùng đón chờ phần 2 để xem Emma có những hoạt động ngoại khóa nào thú vị nữa nhé!